சமையல் குறிப்புகள்
Thursday 8 December 2011
பரங்கிக்காய் பால் கூட்டு
தேவையான பொருள்கள்:
பரங்கிக்காய் - ஒரு கப்
உளுத்தம்பருப்பு -ஒரு டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
தேங்காய் துருவல் - ஒரு ஸ்பூன்
மிளகு -ஒரு டீஸ்பூன்
காய்ச்சிய பால் -ஒரு கப்
வெல்லம் - ஒரு ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு
மேலும்படிக்க
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment